pondělí 13. prosince 2010

Quái lạ ????

Hôm nay(thứ bẩy 11.12.2010 ) , Bộ Tư lệnh Hải quân đã trao tặng 21 tảng đá san hô (tượng trưng cho 21 đảo trên quần đảo Trường Sa) và 10 cây bàng quả vuông cho tỉnh Lâm Đồng để đặt và trồng tại Công viên hoa Đà Lạt.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng, Phó đô đốc Trần Thanh Huyền, Chính uỷ Quân chủng Hải quân, nhấn mạnh: “Những tảng đá san hô và những cây bàng vuông của quần đảo Trường Sa là minh chứng vô giá khẳng định chân lý về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam, thể hiện ý chí, nghị lực và quyết tâm giữ vững chủ quyền biển, đảo của quân và dân cả nước”.

Dịp này, tỉnh Lâm Đồng trao tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hoà) bộ máy lọc nước ngọt trị giá một tỷ đồng.

Đọc tin này mà tôi không hiểu mục đích của Bộ TL Hải Quân định làm cái gì ở trên đất Lâm Đồng vì theo tôi hiểu thì Trường Sa đâu nằm vào quyền quản lý của tỉnh Lâm Đồng !!! Hay đó là sự trao đổi " hàng hóa " giữa 21 tảng đá san hô và 10 cây bàng quả vuông lấy bộ máy lọc nước ngọt cho huyện đảo Trường Sa?


5 komentářů:

 1. ôi, không biết chúc Tết vô đâu, em chúc vô đây.
  Vui Tết ấm áp và nhiều niềm vui anh nhé.

  OdpovědětVymazat
 2. Mấy cái vụ này, làm theo Phong trào ý mà bác. Ban đầu còn có tý thiêng liêng, bây giờ thì trao búa xua, tỉnh - địa phương nào cũng được trao. Làm Lễ thì trang nghiêm thế, được mấy hôm, lại vứt lăn lóc, có lác mọc che kín... nhìn chán lắm. Chỉ khổ anh em Công binh Hải quân suốt ngày lặn ngụp mò đá, đục đẽo và lại chở về đất liền, mang đến các địa phương, rất mất thời gian - công sức - tiền của.

  Em đang thu thập tài liệu, hình ảnh vụ này, sẽ thông tin với các bác!..

  OdpovědětVymazat
  Odpovědi

  1. Phú Hòa


   ĐÚNG LÀ BỌN ĐẦU LỢN hèn chi TÀU KHỰA cho lũ vịt gian vịt cộng Trần Dâm Tiên HCMeo + anh TÔ hô công hàm HOÀNG SA....   05:36 Ngày 08 tháng 6 năm 2013
   Rất mong chị Thùy Linh khóa cửa blog với ông Nguyễn Hữu Viện - Triệu Lương Dân - Tỉ Lương Dân cho mọi người nhờ.   The Mediterranean was the ocean of the Past, the
   Atlantic the ocean of the Present, and the Pacific the
   ocean of the Future."

   "Địa Trung Hải là đại dương của Quá khứ, Đại Tây
   Dương là đại dương của Hiện tại và Thái Bình Dương là
   đại dương của Tương lai


   Ngoại trưởng John Hay (thời William McKinley và
   Theodore Roosevelt) và là Trợ lý Tổng thống Abraham
   Lincoln từng dự báo như vậy từ cuối Thế kỷ 19


   "Thái Bình Dương mênh mông đủ chỗ cho hai nước
   lớn Hoa Kỳ và Trung Hoa."


   Tập Cận Bình nói với Tổng thống Mỹ Barack Obama
   trong phiên họp Thượng đỉnh Mỹ-Trung kéo dài hai ngày
   tại trang trại ở sa mạc Mojave tiểu bang California.

   Từ Biển Đông lan rộng đến tòan Thái Bình Dương …

   Người Hoa Kỳ trở lại Á châu

   Biển Đông điểm tới hẹn đầu cầu

   Xung đột tranh hùng chắc dậy sóng

   Đấu tranh chắc phải tránh được đâu !

   Giấc mơ Trịnh Hòa Đại Hán thức

   Quyền lợi va chạm càng đâm sâu

   Hãy nắm gấp Thời cơ Vận hội

   Đồng minh chiến lược sát cánh nhau …


   Nguyễn Hữu Viện
   Vymazat
 3. Đấy là một hoạt động nằm trong chương trình tuyên truyền biển đảo của Cục Chính trị Hải quân. Những tuyên truyền viên hiểu về biển, đảo nắm chắc về chủ trương, chính sách bảo vệ chủ quyền biển đảo về tận nơi nói chuyện, giải thích cho cán bộ, nhân dân các địa phương trong cả nước biết.
  Giải thích vậy đã hiểu được mục đích chưa bạn???

  OdpovědětVymazat
 4. Phú Hòa = DƯ lợn VIÊN + BÔI nhọ VIÊN + CƯỠNG ép VIÊN + .. .. + .. .. + CHIA rẽ VIÊN + QUẠT mo VIÊN
  Về phần mình, ông Trần Văn Minh, thuộc ban tổ chức biểu tình cho biết :

  Ông Trần Văn Minh

  08/06/2013

  by Thụy My THEO ĐÀI RFI ...quý bạn đọc có thể theo dõi PHÁT THANH TRỰC TIẾP


  Đây là dịp để đồng bào mình ở đây lên tiếng cho thế giới và Hoa Kỳ biết những hành động của Trung Cộng ở Biển Đông, và cả những sự xâm lấn, hung hăng của Trung Cộng trên mọi khía cạnh.

  Địa điểm tập trung lên xe làm lễ xuất phát ở ngay 14550 Magnolia tức là khu Đền Hùng của cộng đồng Việt Nam mình ở đây. Khu này cũng chỉ là khu thương mại thôi, nhưng có parking, có chỗ để cho xe bus vào, để mình tụ họp đông đảo bà con.


  BÀ CHỊ Phó chủ tịT NGUYỄN THI DOAN ĐÂU RỒI ???

  "Dân chủ ta gấp 1.000.000 lần hơn Dân chủ tư bản !!!"


  Còn chỗ mình biểu tình ở trên Palm Spring. Chúng tôi đã liên lạc với cảnh sát ở trên đó thì họ cũng rất là hợp tác. Và đặc biệt khi họ nghe thấy là số người của mình lên tới cả ngàn người, thì họ đã dành một bãi đất trống khoảng một square mile để chúng ta có thể tụ họp ở đó biểu tình. Đặc biệt, bãi đất trống đó đối diện với khu Sunnylands Estate, tức là trang trại Sunnylands, nơi mà hai vị nguyên thủ quốc gia gặp nhau.

  Mình cũng không thể tưởng tượng được là sự hợp tác của cảnh sát lại tốt như vậy. Ban đầu thì chúng tôi lên xin phép vì số lượng người tới quá đông, mình báo cho họ biết. Họ rất là lo lắng, nhất là cho sự an toàn của mình, vì khu vực Palm Spring là sa mạc, rất là nóng và ngày hôm nay có thể lên tới 105 – 110 độ F.

  Vì vậy họ đã cung cấp cho mình những phòng vệ sinh di động để đó sẵn, rồi họ cũng sẽ có những xe cứu thương đậu sẵn ở đó. Họ còn quan tâm cho phép mình có thể mang những mái che nắng tới. Tức là cho dù mình phản đối ông tổng thống đang ở trong kia, mà cảnh sát vẫn tôn trọng quyền tự do của mình, và họ tạo điều kiện để mình diễn đạt, phô trương, nói lên nguyện vọng của mình.


  Hay đảng và Tàu cùng giống?

  Chống Tàu khiến đảng đau lòng

  Như xưa vua Lê Chiêu Thống

  Dâng Tàu xã tắc, non sông!

  Hay đảng làm theo lời Bác

  Cùng Mao đồng chí đồng lòng?

  Đời đời thắm “tình hữu nghị”

  “Núi liền núi, sông liền sông!”[3]

  Hay đảng nay hèn với giặc

  Nhưng ngày càng ác với dân?

  Bác Thùy Linh ơi, cứu với!

  Mẹ Nga cùng cả nhân quần

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  OdpovědětVymazat